CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ ĐỊA KỸ THUẬT & HẠ TẦNG NANOTECH

Công ty NANOTECH là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Địa kỹ thuật – Môi trường. NANOTECH chuyên sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm công nghệ địa kỹ thuật môi trường như: VẢI ĐỊA KỸ THUẬT, BẤC THẤM, LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT, MÀNG CHỐNG THẤM HDPE,MÀNG PVC, MÀNG CHỐNG THẤM GCL,Ô NGĂN MANG,  Ô ĐỊA KỸ THUẬT, ỐNG ĐỊA KỸ THUẬT, LƯỚI CHỐNG TRÀN BÙN, RỌ ĐÁ…
Với các sản phẩm uy tín và chất lượng mà công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường hiện nay đã góp phần tạo nên một môi trường ngày càng xanh, sạch và văn minh hơn.

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành am hiểu thực tiễn và có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi luôn biết kết hợp và ứng dụng vật liệu mới, giải pháp mới của thế giới vào lĩnh vực xây dựng để thay thế các giải pháp truyền thống cũ trong nước không còn phù hợp.

Sự tận tuỵ với khách hàng, uy tín, sức sáng tạo và say mê trong công việc là kim chỉ nam trong phương châm và hành động của chúng tôi. Mối quan hệ với khách hàng ngày càng mở rộng đã tạo nên một động lực thúc đẩy NANOTECH không ngừng phát triển. Qua nhiều năm hoạt động  Công ty Cổ phần vật tư địa kỹ thuật & hạ tầng NANOTECH  được nhiều bạn hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn các sản phẩm bởi các yếu tố chất lượng quốc tế ổn định; giá thành hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Những thử nghiệm toàn diện và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Cán bộ kỹ thuật công ty và các viện thí nghiệm, phòng Las uy tín tại Việt Nam như Viện Thủy Công, Viện Giao thông Vận tải, Phân viện 3 – Viện Giao Thông, Viện đại học thủy lợi sẽ đem đến sự an tâm của sản phẩm đối với khách hàng.

Luôn phấn đấu hết mình và không ngừng học hỏi nhằm cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ một cách uy tín nhất, hiệu quả nhất”.

Tải Catalog