MÀNG CHỐNG THẤM HDPE / BẠT  HDPE

1. MÀNG CHỐNG THẤM HDPE LÀ GÌ?

Màng chống thấm HDPE là tên viết tắt của từ Hight density polypropylenne,  là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PE hàm lượng cao và kết hợp với phụ gia là cacbon, chất khoáng hóa học, chất kháng vi sinh, chất kháng tia UV.

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm ưu việt được ứng dụng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, được tạo từ các hợp chất trên nên chất liệu rất là bền, tuổi thọ của màng HDPE này có thể lên đến hơn 50 năm. Sản phẩm ổn định nhiệt vì thế không gây hại cho sức khỏe con người.

2. ỨNG DỤNG CỦA MÀNG CHỐNG THẤM HDPE/BẠT HDPE

  • Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

  • Đóng phủ bãi chôn lấp rác thải: Màng chống thấm HDPE được sử dụng như một giải pháp mới để đóng phủ các bãi rác, bãi chôn lấp chất thải vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm tách nước mưa, ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn, mùi  ra môi trường xung quanh.

  • Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf:Sản phẩm cũng được sử dụng để chống thấm cho các hồ nước cảnh quan, hồ sân Golf kinh tế và hiệu quả, v.v. Đặc biệt với màng chống thấm HDPE nhiều màu sắc thân thiện môi trường, tạo cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao.

  • Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản:đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn  tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

  • Màng phủ nổi hầm Biogas:Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

  • Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp:Màng HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.

  • Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện: Kênh mương hay các tunnel kỹ thuật, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này

  • Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón: Ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm
  • Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu

3. KHẢ NĂNG CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA MÔI TRƯỜNG

Trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.

4. ĐẶC TÍNH CHÍNH

Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1×10-14cm/giây
Cường độ chịu kéo tới 80N/mm
Độ giãn dài >700%
Độ bền kháng chọc thủng tới 830N
Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm

5. LỢI ÍCH

Tính trơ lỳ và độ bền cao.
Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống
Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.
Chất lượng được kiểm soát đồng nhất
Thi công nhanh chóng
ISO 9001-2000
ISO 14000

LƯU Ý: Các bản vẽ kỹ thuật, cũng như hướng dẫn thi công của từng ứng dụng cụ thể được cung cấp theo yêu cầu.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với nhà máy sản xuất của chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ ĐỊA KỸ THUẬT VÀ HẠ TẦNG NANOTECH

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Đường tỉnh lộ 70, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hòa Đức, TP. Hà Nội

Tel: 033. 4249999   Fax: 033.4249999

Email: info.nanotechvn@gmail.com   Web: www.nanotechgroup.vn

Mobile: 097.6226.988

Bài viết trước đó Bấc thấm đứng
https://nanotechgroup.vn/wp-content/uploads/2021/05/0001-e1621840310342.jpg